Top 05 Hãng TAXI Phan Rang, Ninh Thuận Uy Tín và Chất Lượng

Taxi một trong những phương tiện được du khách và cả người dân địa phương sử dụng nhiều nhất làm phương tiện phục vụ đi lại một cách nhanh chóng. Bài viết hôm nay, NinhThuanReview gửi đến quý khách tổng hợp 05 Hãng Taxi Phan Rang Ninh Thuận uy tín và chất Chất lượng, kèm thông tin liên hệ cụ thể và review chi tiết từng Hãng xe để mọi người có thể cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Taxi Ninh Thuận
Top 05 Hãng Taxi Ninh Thuận Uy Tín và Chất Lượng

#1 Taxi Quốc Tế

Số điện thoại: 02593 52 52 52

Đây là hãng Taxi Phan Rang rất tốt để bạn lựa chọn, với đội ngũ xe nhiều và đa dạng loại xe từ 4 chỗ đến 7 chỗ. Thương hiệu Taxi Quốc Tế là sự lựa chọn quen thuộc của du khách khi đi du lịch Ninh Thuận và cả du lịch Nha Trang. Taxi Quốc Tế được phân bổ nhiều tại các nơi giao thông trọng điểm như: Nhà Ga Tháp Chàm, Bến xe tỉnh Ninh Thuận, các địa điểm du lịch Ninh Thuận…đặc biệt tại ngay trung tâm Tp. Phan Rang có nhiều điểm tập kết xe.

Vì vậy, nếu bạn cần phương tiện di chuyển nhanh chóng và chất lượng xe mới. Đây là hãng Taxi Ninh Thuận bạn có thể ưu tiên gọi ngay nhé.

#2 Taxi Mai Linh

Số điện thoại: 02593 89 89 89

Mai Linh là hãng xe Taxi Phan Rang cũng rất tốt nếu bạn cần sự ổn định về cả chất lượng và giá cả. Hiện tại, số lượng xe Mai Linh không quá nhiều nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn khi về Ninh Thuận.

Vì vậy, nếu bạn cần sự ổn định và không quá khó tính đòi hỏi xe Taxi đời mới thì đây cũng là một sự lựa chọn an toàn cho bạn.

#3 Taxi Phan Rang

Số điện thoại: 02593 62 62 62

Nếu yêu cầu của bạn là Taxi Phan Rang Giá Rẻ thì đây là một sự lựa chọn phù hợp, với tiêu chí phục vụ cũa hãng Taxi Phan Rang mang tới giá cả cạnh tranh nhất đến cho khách hàng. Tuy nhiên, số lượng xe của hãng này chưa nhiều nên bạn cần chút thời gian chờ phục vụ nhé.

Vì vậy, nếu bạn cần sử dụng Taxi với chi phí tiết kiệm và không quá vội thì đây là sự lựa chọn thông minh.

#4 Taxi Hoàng Lâm

Số điện thoại: 02593 779 779

Điều mà Ninhthuanreview ấn tượng nhất của hãng taxi này đó chính là sự đồng bộ của dàn xe. Hoàng Lâm là hãng taxi mới tại Ninh Thuận nếu so với các hãng Taxi khác, được thành lập năm 2018 tại Ninh Thuận. Vì thế, hãng này rất chú trọng về loại xe đưa vào sử dụng. Đồng bộ toàn bộ hệ thống xe mới: VOLKSWAGEN POLO nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Vì vậy, nếu bạn muốn có thêm trải nghiệm thêm một Hãng Taxi khác tại Ninh Thuận thì đây là sự lựa chọn cũng rất thú vị với ưu điểm: Giá cả cạnh tranh và trải nghiệm xe nhập khẩu.

#5 Taxi Sao Đỏ

Số điện thoại: 02593 67 67 67

Đây là hãng Taxi Phan Rang phổ biến cuối cùng trong danh sách Top 05 hãng Taxi Ninh Thuận Uy Tín và Chất Lượng mà chúng tôi gửi đến bạn. Rất hi vọng đây là những thông tin hữu ích cho bạn.

Trong nhiều trường hợp, vào thời gian cao điểm các Hãng Taxi khác đã bận thì hãy nhanh chóng gọi Taxi Sao Đỏ vì đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt nhé.

Tổng hợp danh sách số điện thoại liên hệ 05 Hãng Taxi Phan Rang uy tín:

  • Taxi Quốc Tế: 02593 52 52 52
  • Taxi Mai Linh: 02593 89 89 89
  • Taxi Phan Rang: 02593 62 62 62
  • Taxi Hoàng Lâm: 02593 779 779
  • Taxi Sao Đỏ: 02593 67 67 67

Chúng tôi đã gửi đến bạn Top 05 hãng Taxi Phan Rang truyền thống để phục vụ bạn đi lại tại Ninh Thuận một cách nhanh chóng cũng như Hợp đồng xe đón bạn tại Sân bay Cam Ranh khi cần. Trong trường hợp, bạn cần Thuê Xe Du Lịch Ninh Thuận tham quan hay Xe Đón Sân Bay Cam Ranh về Ninh Thuận để được phục vụ một cách linh động về thời gian và chuyên nghiệp hơn bạn có thể Gọi ngay tại đây.

Chúc bạn một ngày vui vẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Ninh Thuận Review

Về Ninh Thuận Review

NINHTHUANREVIEW.COM - Cổng Thông Tin Du Lịch Ninh Thuận Trực Tuyến: một Website địa phương ra đời như một người bạn muốn cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách đang tìm kiếm thông tin Du Lịch Ninh Thuận một cách chân thật và chính xác nhất.

Đọc thêm

táo xanh ninh thuận

Táo xanh Ninh Thuận: đặc sản làm quà ý nghĩa vùng đất Nắng

Ninh Thuận với nhiều nông sản làm quà ý nghĩa cho du khách khi về …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *