.single .entry p, .single .entry ul li, .single .entry ol li { line-height: 32px !important; }

Top 7 Quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon gần biển Ninh Chữ

Ninh Thuận sở hữu tổng chiều dài bờ biển 105km đem lại cho nơi đây nguồn hải sản vô cùng phong phú. Vì vậy, rất bình thường khi du khách đến du lịch biển Ninh Chữ luôn muốn tìm kiếm những “quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon” để thưởng thức. Nếu bạn có chút băn khoăn giá cả hải sản nơi đây có đắt quá không? Quán ăn hải sản nào ngon, giá rẻ? Địa chỉ nằm ở đâu? Thì mời bạn xem tiếp chi tiết bài viết bên dưới…

xe ninh thuận đi sân bay cam ranh
Xe sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận giá rẻ, uy tín – Gọi ngay Điều Hành Xe: 091 333 8687

1. Tiêu chí chọn nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon khi du lịch Ninh Chữ

1.1 Hải sản như thế nào được gọi là tươi ngon?

Đối với những người con Ninh Thuận sinh ra và lớn lên tại vùng biển tiêu chí để gọi là hải sản tươi ngon cũng rất khó tính. Chợt nhớ hồi mình còn xa quê đi học tại Sài Gòn, cứ mỗi khi vào quán cơm bụi (quán cơm giá rẻ bán cho sinh viên và người lao động) mà gọi món cá biển, ăn miếng cá mà lòng nghẹn ngào, rồi tự hỏi sao người dân Sài Gòn lại ăn được loại cá mà chả thấy vị cá và mùi biển đâu cả.

Quán ăn hải sản Ninh Thuận
Hải sản Ninh Thuận rất tươi ngon giữ trọn vẹn vị của biển

Mùi của biển là cái mùi quen thuộc khó có thể diễn tả thành lời mà chỉ cảm nhận như từng hơi thở yêu thương nuôi nấng bao thế hệ con em Ninh Thuận trưởng thành. Nếu phải diễn tả thì chỉ có thể diễn tả trong vài từ cô đọng: ngon, ngọt và dai.

Mách cho bạn một điều rất hay đa số các bạn Hướng Dẫn Viên Ninh Thuận đều có kinh nghiệm chọn hải sản ngon để bạn có thể mua về, bạn đừng lo lắng nếu được đi cùng một HDV bản địa nhé, các bạn này cũng rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn.

1.2 Cách chọn món ăn ngon tại nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận

Đây là bài viết giới thiệu chân thật nhất có thể để bạn có kinh nghiệm trước khi bước vào một quán hải sản Ninh Thuận, ninhthuanreview.com sẽ đưa ra 02 tiêu chí để bạn lựa chọn đó là: hải sản sống và hải sản cấp đông.

Hải sản tươi sống: khi đến các quán hải sản ở Phan Rang – Ninh Thuận thì hầu như 80% là hải sản tươi sống: ghẹ, cá biển ngon các loại, tôm hùm, các loại ốc như hàu, nghêu, bàu ngư… lý do vì sao hải sản phong phú như vậy thì chúng tôi đã trình bày ở trên rồi.

Vì vậy, bạn chỉ cần xác nhận lại giá hải sản hiện tại và lựa chọn món ăn để đầu bếp chế biến (dĩ nhiên giá bán đã bao gồm công chế biến)

quán ăn hải sản ninh thuận
Hải sản Ninh Thuận rất tươi ngon giữ trọn vẹn vị của biển

Hải sản cấp đông: đây là loại hải sản được người dân biển đánh bắt tự nhiên, loại hải sản này sau khi được đưa vào đất liền là được đưa ngay vào tủ đông để giữ được độ tươi và ngọt của hải sản.

Đa số các quán ăn hải sản Ninh Thuận đều ưu tiên dự trữ các loại hải sản ngon như: mực ống, tôm biển, cá biển ngon…dùng để nấu lẩu hay chế biến các món ăn theo yêu cầu của thực khách.

quán ăn hải sản ninh chữ
Tôm Hùm ông hoàng hải sản được phục vụ đầy đủ tại các nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận

Giới thiệu đã nhiều nhưng không biết đã thuyết phục được bạn chưa? Ngoài ra, giá hải sản tại Ninh Thuận theo kinh nghiệm thực tế của ninhthuanreview.com vẫn rẻ hơn nhiều so với các địa điểm du lịch lân cận như Nha Trang hay Mũi Né (Phan Thiết)

Nhận xét về chất lượng hải sản có ngon hay không thì khách nào ăn rồi cũng khen nức nở vì xứng đáng 

2. Tổng hợp 07 quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon dọc bãi biển Ninh Chữ

Ninhthuanreview.com sẽ gửi đến bạn 7 quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon để bạn lựa chọn nằm dọc trên bãi biển Ninh Chữ, rất thuận lợi di chuyển nếu bạn lưu trú tại các Resort biển Ninh Chữ hoặc lưu trú tại khu vực đường trung tâm thành phố Phan Rang 16 tháng 4.

Để đi được đến các quán ăn hải sản ngon này theo con đường Yên Ninh dọc biển Ninh Chữ, bạn hỏi đường đi đến Resort Sài Gòn – Ninh Chữ, rẻ phải theo con đường An Dương Vương bạn sẽ đến được các quán ăn hải sản bên dưới nhé (ngoại trừ nhà hàng Hải sản Đầm Nại nằm khác cung đường này).

Có thể bạn muốn xem thêm: Xem thêm: TOP 16 Quán ăn nhà hàng Ninh Thuận ngon nhất hiện nay

2.1 Nhà hàng quán ăn hải sản Bờ Biển – SEA SIDE

Bạn cũng dễ dàng bắt (nhà hàng) quán ăn hải sản Bờ Biển (Sea Side) với bãi xe lớn, rộng rãi rất thuận lợi cho các đoàn di chuyển bằng xe 45 chỗ, kết hợp tổ chức tiệc BBQ hay Gala Dinner trên biển Ninh Chữ.

nhà hàng hải sản ninh chữ
Giá cả tại quán ăn hải sản Sơn Ca – Ninh Chữ cũng rất hợp lý
 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0259.651.9999

2.2 Quán ăn hải sản Gái Mập

Quán ăn hải sản Gái Mập nằm trên một con đường ven biển Ninh Chữ chỉ khác vị trí so với quán ăn Sơn Ca ở trên, khi từ An Dương Vương đi vào bạn sẽ dễ dàng thấy nhà hàng/quán ăn hải sản Gái Mập. 

quán ăn hải sản ninh thuận ngon
Rất nhiều hải sản tươi sống đang đợi bạn thưởng thức
 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0977.076.667

2.3 Quán ăn hải sản Sơn Ca

Đây là quán ăn hải sản Ninh Thuận gần bãi biển Ninh Chữ ninhthuanreview.com giới thiệu đầu tiên cho bạn đọc, vì mình biết chắc chắn rằng bạn sẽ muốn tìm một quán hải sản ngon, gần biển Ninh Chữ, đặc biệt giá cả phải chăng thể cùng nhau ngồi thưởng thức hải sản, ngắm biển hoặc lai rai cùng bạn bè.

 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0914.410.474

2.4 Quán ăn hải sản Phố Biển 

Phố Biển là quán ăn hải sản Ninh Thuận được du khách yêu thích với không gian đa dạng cho cả khách đoàn và gia đình. Bạn được bố trí khu vực ngồi phù hợp để tạo không gian riêng sinh hoạt và trò chuyện hay tổ chức tiệc sinh nhật, gặp mặt…Đây cũng là là lựa chọn rất tốt để các tour du lịch tổ chức Gala Dinner kết hợp tiệc BBQ tại biển Ninh Chữ.

nhà hàng hải sản ninh thuận
Nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận: Phố Biển được du khách rất yêu thích
 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0933.500.720

2.5 Quán ăn hải sản Thủy Tiên

Qua khỏi nhà hàng quán ăn SeaSide, Phố Biển, Sơn Ca bạn sẽ bắt gặp nhà hàng hải sản Thủy Tiên. Đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn cần xuất hóa đơn đỏ đầy đủ để về quyết toán sau chuyến đi.

 • Địa chỉ: Trương Hán Siêu, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 02593.874.549

2.6 Quán hải sản Nhà Mát 

Nhà hàng hải sản Nhà Mát nằm trong khu viên của Resort Sài Gòn – Ninh Chữ, đây là nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận với ưu điểm nổi trội không gian thoáng mát, dễ chịu, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi hay nói vui đây là nhà hàng giá cả 2 sao nhưng được phục vụ tiêu chuẩn 4 sao. Nếu bạn cần 01 địa chỉ lịch sự, chỉnh chu và không gian yên tĩnh thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

ghẹ ninh chữ ngon
Ghẹ tại vùng biển Ninh Thuận rất đáng thưởng thức tại nhà hàng Nhà Mát
 • Địa chỉ: 19 An Dương Vương, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 070 747 9479

2.7 Nhà hàng (Quán ăn) hải sản Đầm Nại

Nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận “Đầm Nại” nằm tại vị trí đắt địa tuyệt đẹp trên Đầm Nại yên bình. Ngồi tại nơi đây với không gian yên tĩnh, gió mát lộng, ngồi thưởng thức hải sản vừa ngắm nhìn cuộc sống sinh hoạt của người dân chài quanh Đầm Nại và hòa cùng không gian thiêng liêng mỗi khi hoàng hôn buông xuống mới cảm nhận được hết giá trị của quán ăn hải sản Ninh Thuận rất đặc biệt này.

nhà hàng hải sản ninh thuận ngon
Đa dạng các loại hải sản tại nhà hàng Đầm Nại để bạn lựa chọn thưởng thức
 • Địa chỉ: Tri Thủy, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0388.557.707

3. Chợ Nại: địa chỉ mua hải sản Ninh Thuận tươi sống

Đây là phần ninhthuanreview.com tặng riêng cho bạn đọc bài viết này, khi bạn thưởng thức tại nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận thấy ngon, bạn muốn mua một ít hải sản tươi ngon mang về thì NinhThuanReview cũng rất sẵn lòng tư vấn cho bạn!

Chợ Nại là chợ hải sản lớn nhất Ninh Thuận nằm bên cạnh Đầm Nại và đối diện nhà hàng Đầm Nại. Đây là chợ hải sản tập trung các tàu thuyền đánh cá của người dân biển Đầm Nại tập kết và buôn bán tại đây. Chính vì vậy, hải sản tại đây không chỉ tươi ngon mà còn rất phong phú và đa dạng.

Rất là hấp dẫn phải không nào? Thời gian lý tưởng nhất để ghé mua sắm tại chợ Nại là: 7h30 – 8h30 sáng, là thời điểm tàu cá vào rất nhiều hải sản tươi ngon để bạn lựa chọn. Hãy dành chút thời gian để tham quan và mua sắm tại Chợ Nại – trải nghiệm 01 nét văn hóa bản địa rất riêng của vùng đất nắng Phan Rang.

Vậy là Ninh Thuận Review đã tổng hợp tất tần tật về nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon nhất, hãy một lần đến và trải nghiệm những hải sản tuyệt vời nơi đây để cảm nhận hết cái mùi vị biển thuần khiết được thiên nhiên ban tặng. Du Lịch Ninh Thuận đón chào bạn ghé thăm!

4. Tổng hợp Dịch Vụ Du Lịch Ninh Thuận uy tín & chất lượng

Dịch Vụ Du Lịch Ninh Thuận uy tín & chất lượng (link đính kèm)Lưu ý
Thuê xe du lịch Ninh Thuận uy tínNew
Thuê xe du lịch Phan Rang: tự lái và có lái uy tín
Xe sân bay Cam Ranh về Ninh ThuậnNew
Xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh
Taxi Phan Rang
Taxi Ninh Thuận
Nhà bè hải sản Vĩnh Hy
Nhà bè hải sản Bình HưngNew
Cung cấp đặc sản Ninh Thuận (làm quà)New
Tổng hợp nhà hàng Ninh Thuận chất lượng & uy tín
Tham quan Vườn Nho Ninh Thuận nổi tiếng và giá vé 2024New
Tổng hợp khách sạn Ninh Thuận chất lượng & uy tín
Tổng hợp Resort Ninh Thuận
Tổng hợp Resort ở Vĩnh Hy
Tổng hợp Homestay Phan Rang & Villa Ninh ThuậnNew
Tổng hợp Homestay Vĩnh HyNew
Tổng hợp nhà hàng Chay Ninh Thuận chất lượngNew
Tổng hợp quán Cafe Ninh Thuận view đẹp
Tổng hợp quán Cafe Vĩnh Hy view đẹp
Tổng hợp dịch vụ cho thuê xe máy Phan Rang
Tổng hợp địa điểm cắm trại Ninh Thuận cực Chill
Giá Vé Cano Vĩnh Hy tắm lặn và chụp ảnh Cực Chất 2024New
Quán hải sản Vĩnh Hy ngon & mua đặc sản Vĩnh HyNew
Cung cấp HDV Ninh Thuận0933 319 545
LandTour du lịch Ninh Thuận trọn gói0933 319 545

Blogger: Ly Phan

Về Ninh Thuận Review

NINHTHUANREVIEW.COM - Cổng Thông Tin Du Lịch Ninh Thuận Trực Tuyến: một Website địa phương ra đời như một người bạn muốn cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách đang tìm kiếm thông tin Du Lịch Ninh Thuận một cách chân thật và chính xác nhất.

Đọc thêm

thuê xe du lịch ninh thuận

Thuê xe du lịch Ninh Thuận: 16, 29, 45 chỗ hợp đồng Uy Tín

Thuê xe du lịch Ninh Thuận (Phan Rang) hợp đồng tham quan, đưa đón sân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *