.single .entry p, .single .entry ul li, .single .entry ol li { line-height: 32px !important; }

Top 7 Quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon gần biển Ninh Chữ

Ninh Thuận sở hữu tổng chiều dài bờ biển 105km đem lại cho nơi đây nguồn hải sản vô cùng phong phú. Vì vậy, rất bình thường khi du khách đến du lịch biển Ninh Chữ luôn muốn tìm kiếm những “quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon” để thưởng thức. Nếu bạn có chút băn khoăn giá cả hải sản nơi đây có đắt quá không? Nhà hàng, quán ăn hải sản nào ngon, giá rẻ? Địa chỉ nằm ở đâu? Thì mời bạn xem tiếp chi tiết bài viết bên dưới…

xe sân bay cam ranh về ninh thuận ninh chữ
Xe sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận giá rẻ – Gọi ngay Điều Hành Xe: 091 333 8687

1. Tiêu chí chọn nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon khi du lịch Ninh Chữ

1.1 Hải sản như thế nào được gọi là tươi ngon?

Đối với những người con Ninh Thuận sinh ra và lớn lên tại vùng biển tiêu chí để gọi là hải sản tươi ngon cũng rất khó tính. Chợt nhớ hồi mình còn xa quê đi học tại Sài Gòn, cứ mỗi khi vào quán cơm bụi (quán cơm giá rẻ bán cho sinh viên và người lao động) mà gọi món cá biển, ăn miếng cá mà lòng nghẹn ngào, rồi tự hỏi sao người dân Sài Gòn lại ăn được loại cá mà chả thấy vị cá và mùi biển đâu cả.

Quán ăn hải sản Ninh Thuận
Hải sản Ninh Thuận rất tươi ngon giữ trọn vẹn vị của biển

Mùi của biển là cái mùi quen thuộc khó có thể diễn tả thành lời mà chỉ cảm nhận như từng hơi thở yêu thương nuôi nấng bao thế hệ con em Ninh Thuận trưởng thành. Nếu phải diễn tả thì chỉ có thể diễn tả trong vài từ cô đọng: ngon, ngọt và dai.

Mách cho bạn một điều rất hay đa số các bạn Hướng Dẫn Viên Ninh Thuận đều có kinh nghiệm chọn hải sản ngon để bạn có thể mua về, bạn đừng lo lắng nếu được đi cùng một HDV bản địa nhé, các bạn này cũng rất sẵn lòng để hỗ trợ bạn.

1.2 Cách chọn món ăn ngon tại nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận

Đây là bài viết giới thiệu chân thật nhất có thể để bạn có kinh nghiệm trước khi bước vào một quán hải sản Ninh Thuận, ninhthuanreview.com sẽ đưa ra 02 tiêu chí để bạn lựa chọn đó là: hải sản sống và hải sản cấp đông.

Hải sản tươi sống: khi đến các quán hải sản ở Phan Rang – Ninh Thuận thì hầu như 80% là hải sản tươi sống: ghẹ, cá biển ngon các loại, tôm hùm, các loại ốc như hàu, nghêu, bàu ngư… lý do vì sao hải sản phong phú như vậy thì chúng tôi đã trình bày ở trên rồi.

Vì vậy, bạn chỉ cần xác nhận lại giá hải sản hiện tại và lựa chọn món ăn để đầu bếp chế biến (dĩ nhiên giá bán đã bao gồm công chế biến)

nhà hàng hải sản ninh thuận ngon
Đa dạng các loại hải sản để bạn thưởng thức khi đến du lịch Ninh Thuận

Hải sản cấp đông: đây là loại hải sản được người dân biển đánh bắt tự nhiên, loại hải sản này sau khi được đưa vào đất liền là được đưa ngay vào tủ đông để giữ được độ tươi và ngọt của hải sản.

Đa số các quán ăn hải sản Ninh Thuận đều ưu tiên dự trữ các loại hải sản ngon như: mực ống, tôm biển, cá biển ngon…dùng để nấu lẩu hay chế biến các món ăn theo yêu cầu của thực khách.

nhà hàng hải sản ninh chữ
Giá cả tại các quán ăn hải sản Ninh Thuận cũng rất hợp lý

Giới thiệu đã nhiều nhưng không biết đã thuyết phục được bạn chưa? Ngoài ra, giá hải sản tại Ninh Thuận theo kinh nghiệm thực tế của ninhthuanreview.com vẫn rẻ hơn nhiều so với các địa điểm du lịch lân cận như Nha Trang hay Mũi Né (Phan Thiết)

Nhận xét về chất lượng hải sản có ngon hay không thì khách nào ăn rồi cũng khen nức nở vì xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Thôi cứ phải đến trải nghiệm và kiểm chứng thôi bạn nhỉ!

2. Top 7 nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon dọc bãi biển Ninh Chữ

quán ăn hải sản ninh chữ
Tôm Hùm ông hoàng hải sản được phục vụ đầy đủ tại các nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận

Ninhthuanreview.com sẽ gửi đến bạn 7 quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon để bạn lựa chọn nằm dọc trên bãi biển Ninh Chữ, rất thuận lợi di chuyển nếu bạn lưu trú tại các Resort biển Ninh Chữ hoặc lưu trú tại khu vực đường trung tâm 16 tháng 4 (con đường đi thẳng là đến biển).

Để đi được đến các nhà hàng quán ăn hải sản này theo con đường Yên Ninh dọc biển Ninh Chữ, bạn hỏi đường đi đến Resort Sài Gòn – Ninh Chữ, rẻ phải theo con đường An Dương Vương bạn sẽ đến được các quán ăn hải sản bên dưới nhé (ngoại trừ nhà hàng Hải sản Đầm Nại nằm khác cung đường này).

2.1 Quán ăn hải sản Sơn Ca

Đây là quán ăn hải sản Ninh Thuận gần bãi biển Ninh Chữ ninhthuanreview.com giới thiệu đầu tiên cho bạn đọc, vì mình biết chắc chắn rằng bạn sẽ muốn tìm một quán hải sản ngon, gần biển Ninh Chữ, đặc biệt giá cả phải chăng thể cùng nhau ngồi thưởng thức hải sản, ngắm biển hoặc lai rai cùng bạn bè.

quán ăn hải sản ninh thuận ngon
Rất nhiều hải sản tươi sống đang đợi bạn thưởng thức
 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0914.410.474

2.2 Nhà hàng quán ăn hải sản Gái Mập

Nhà hàng hải sản Gái Mập nằm trên một con đường ven biển Ninh Chữ chỉ khác vị trí so với quán ăn Sơn Ca ở trên, khi từ An Dương Vương đi vào bạn sẽ dễ dàng thấy nhà hàng hải sản Gái Mập. 

 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0977.076.667

2.3 Nhà hàng quán ăn hải sản Bờ Biển

Bạn cũng dễ dàng bắt nhà hàng hải sản Bờ Biển (Sea Side) với bãi xe lớn, rộng rãi rất thuận lợi cho các đoàn di chuyển bằng xe 45 chỗ, kết hợp tổ chức tiệc BBQ hay Gala Dinner trên biển Ninh Chữ.

 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0259.651.9999

2.4 Nhà hàng quán ăn hải sản Phố Biển 

Phố Biển là nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận được du khách yêu thích với không gian đa dạng cho cả khách đoàn và gia đình. Bạn được bố trí khu vực ngồi phù hợp để tạo không gian riêng sinh hoạt và trò chuyện hay tổ chức tiệc sinh nhật, gặp mặt…Đây cũng là là lựa chọn rất tốt để các tour du lịch tổ chức Gala Dinner kết hợp tiệc BBQ tại biển Ninh Chữ.

nhà hàng hải sản ninh thuận
Nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận: Phố Biển được du khách rất yêu thích
 • Địa chỉ: Biển Ninh Chữ, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0933.500.720

2.5 Nhà hàng quán ăn hải sản Thủy Tiên

Qua khỏi nhà hàng quán ăn SeaSide, Phố Biển, Sơn Ca bạn sẽ bắt gặp nhà hàng hải sản Thủy Tiên. Đây cũng là một sự lựa chọn rất tốt nếu bạn cần xuất hóa đơn đỏ đầy đủ để về quyết toán sau chuyến đi.

 • Địa chỉ: Trương Hán Siêu, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 02593.874.549

2.6 Nhà hàng hải sản Nhà Mát 

Nhà hàng hải sản Nhà Mát nằm trong khu viên của Resort Sài Gòn – Ninh Chữ, đây là nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận với ưu điểm nổi trội không gian thoáng mát, dễ chịu, đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

Chúng tôi hay nói vui đây là nhà hàng giá cả 2 sao nhưng được phục vụ tiêu chuẩn 4 sao. Nếu bạn cần 01 địa chỉ lịch sự, chỉnh chu và không gian yên tĩnh thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

ghẹ ninh chữ ngon
Ghẹ tại vùng biển Ninh Thuận rất đáng thưởng thức tại nhà hàng Nhà Mát
 • Địa chỉ: 19 An Dương Vương, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 070 747 9479

2.7 Nhà hàng hải sản Đầm Nại

Nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận “Đầm Nại” nằm tại vị trí đắt địa tuyệt đẹp trên Đầm Nại yên bình. Ngồi tại nơi đây với không gian yên tĩnh, gió mát lộng, ngồi thưởng thức hải sản vừa ngắm nhìn cuộc sống sinh hoạt của người dân chài quanh Đầm Nại và hòa cùng không gian thiêng liêng mỗi khi hoàng hôn buông xuống mới cảm nhận được hết giá trị của quán ăn hải sản Ninh Thuận rất đặc biệt này.

 • Địa chỉ: Tri Thủy, TT Khánh Hải, huyện Ninh Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Số điện thoại liên hệ: 0388.557.707

3. Giới thiệu Nhà Bè Hải Sản uy tín khi đi du lịch Vĩnh Hy

Nhà Bè Nổi Hải Sản Vui Vẻ là nhà bè đã đạt chuẩn kiểm định Bè Nổi Composite an toàn du lịch (được cấp phép hoạt động kinh doanh Nhà Hàng Nổi). Đây là bè đại diện đặc trưng của dân địa phương làm du lịch trên Vịnh Vĩnh Hy.

Đến nhà bè nổi Vui Vẻ với không gian bè thoáng mát, sạch sẽ an toàn vệ sinh du khách có 02 sự lựa chọn về vị trí ngồi thưởng thức ẩm thực:

 • Bạn có thể thưởng thức hải sản ngay trên bè chất lượng.
 • Hoặc trên bãi tắm (bãi cát) nằm cạnh bè được nối với nhau bằng cầu Phao, vừa thưởng thức hải sản tươi sống vừa có thể tắm biển thỏa thích còn gì tuyệt vời hơn nữa phải không nào?
nhà bè vui vẻ vĩnh hy
Nhà bè nổi hải sản Vĩnh Hy “Vui Vẻ” một lựa chọn rất tốt khi về đến vùng vịnh yên bình. GỌI NGAY: 0989 937 859

Dịch vụ tại nhà bè nổi Vui Vẻ cũng rất tốt: hải sản luôn đầy đủ vì đây là Bè nổi của người địa phương vừa khai thác tự nhiên, kết hợp nuôi hải sản phục vụ trực tiếp khách du lịch (giá rất hợp lý), nhân viên vui vẻ và cách chế biến món ăn cũng rất phù hợp với du khách đến từ nhiều vùng miền khác nhau.  

Ngoài ra, Nhà Bè Nổi Vui Vẻ còn cung cấp Tour Vĩnh Hy bản địa 2 ngày 1 đêm; 01 ngày…uy tín đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của du khách một cách trọn vẹn và thuận tiện nhất. Một số ưu điểm nổi bật của Tour Vĩnh Hy bản địa của Vui Vẻ cung cấp:

 • Tham quan đầy đủ các địa điểm sống ảo cực chất: Hang Yến, Hòn Rùa, Bãi Câu, Bãi Cóc….
 • Đầy đủ các dịch vụ giải trí trên biển: Tắm lặn biển ngắm san hô, chèo SUP, phao chuối…
 • Thực đơn hải sản xịn sò: Nhum, Mực, Cá, Tôm, Ốc các loại, Lẩu hải sản….
tour vĩnh hy 2 ngày 1 đêm
Tour Vĩnh Hy bản địa – Call/Zalo: 0989 937 859 (Ms Quanh)

Bạn muốn trải nghiệm một nhà bè thân thiện như cái tên “Vui Vẻ” kết hợp khám phá văn hóa bản địa thì mời bạn đến với nhà bè này với thông tin bên dưới. Đặc biệt, đối với khách đi đoàn lớn: Trưởng đoàn/HDV vui lòng liên hệ trước Ms Quanh – 0989 937 859 để được hỗ trợ setup trước khu vực ngồi được chu đáo và có chính sách ưu đãi riêng dành cho khách đoàn lớn.

Thông tin liên hệ chi tiết: 

 • Fanpage liên hệ: Nhà bè nổi hải sản Vui Vẻ
 • Đội tàu phục vụ miễn phí: Tân Vĩnh Cường
 • Địa chỉ: xã Vĩnh Hải – thôn Vĩnh Hy
 • Số điện thoại Hotline: 0989 937 859 (Ms Quanh – Cô chủ Bè Nổi Vui Vẻ)

4. Chợ Nại: địa chỉ mua hải sản Ninh Thuận tươi sống ngon về làm quà

Đây là phần ninhthuanreview.com tặng riêng cho bạn đọc bài viết này, khi bạn thưởng thức tại nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận thấy ngon, bạn muốn mua một ít hải sản tươi ngon về làm quà thì chúng tôi cũng rất sẵn lòng tư vấn cho bạn!

Chợ Nại là chợ hải sản lớn nhất Ninh Thuận nằm bên cạnh Đầm Nại và đối diện nhà hàng Đầm Nại. Đây là chợ hải sản tập trung các tàu thuyền đánh cá của người dân biển Đầm Nại tập kết và buôn bán tại đây. Chính vì vậy, hải sản tại đây không chỉ tươi ngon mà còn rất phong phú và đa dạng.

Rất là hấp dẫn phải không nào? Thời gian lý tưởng nhất để ghé mua sắm tại chợ Nại là: 7h30 – 8h30 sáng, là thời điểm tàu cá vào rất nhiều hải sản tươi ngon để bạn lựa chọn. Hãy dành chút thời gian để tham quan và mua sắm tại Chợ Nại – trải nghiệm 01 nét văn hóa bản địa rất riêng của vùng đất nắng Phan Rang.

Vậy là Ninh Thuận Review đã tổng hợp tất tần tật về nhà hàng quán ăn hải sản Ninh Thuận ngon nhất, hãy một lần đến và trải nghiệm những hải sản tuyệt vời nơi đây để cảm nhận hết cái mùi vị biển thuần khiết được thiên nhiên ban tặng.

5. Giới thiệu tổng hợp một số Dịch Vụ Du Lịch Ninh Thuận uy tín nhất hiện nay:

Dịch Vụ Du Lịch Ninh Thuận uy tín & chất lượng (link đính kèm)Call/Zalo
Thuê xe du lịch Ninh Thuận uy tín
Thuê xe du lịch Phan Rang: tự lái và có lái uy tín
Xe sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận091 333 8687
Xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh091 333 8687
Taxi Phan Rang
Taxi Ninh Thuận
Nhà bè hải sản Vĩnh Hy0989 937 859 
Nhà bè hải sản Bình Hưng0942 704 580
Cung cấp đặc sản Ninh Thuận (làm quà)0359 779 653
Tổng hợp nhà hàng Ninh Thuận chất lượng & uy tín
Tổng hợp khách sạn Ninh Thuận chất lượng & uy tín
Tổng hợp Resort Ninh Thuận
Tổng hợp Resort ở Vĩnh Hy
Tổng hợp Homestay Phan Rang –  Ninh Thuận
Tổng hợp Homestay Vĩnh Hy
Tổng hợp nhà hàng Chay Ninh Thuận chất lượng
Tổng hợp quán Cafe Ninh Thuận view đẹp
Tổng hợp quán Cafe Vĩnh Hy view đẹp
Tổng hợp dịch vụ cho thuê xe máy Phan Rang
Tổng hợp địa điểm cắm trại Ninh Thuận cực Chill
Giá vé tàu đáy kính Vĩnh Hy & Cano0989 937 859 
Quán hải sản Vĩnh Hy ngon & mua đặc sản Vĩnh Hy
Cung cấp HDV Ninh Thuận0933 319 545
LandTour du lịch Ninh Thuận trọn gói0933 319 545

Du Lịch Ninh Thuận đón chào bạn ghé thăm!

Blogger: Ly Phan

Về Ninh Thuận Review

NINHTHUANREVIEW.COM - Cổng Thông Tin Du Lịch Ninh Thuận Trực Tuyến: một Website địa phương ra đời như một người bạn muốn cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách đang tìm kiếm thông tin Du Lịch Ninh Thuận một cách chân thật và chính xác nhất.

Đọc thêm

thuê xe du lịch ninh thuận

Thuê xe du lịch Ninh Thuận: 16, 29, 45 chỗ hợp đồng Uy Tín

Thuê xe du lịch Ninh Thuận (Phan Rang) hợp đồng tham quan, đưa đón sân …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *