.single .entry p, .single .entry ul li, .single .entry ol li { line-height: 32px !important; }

Review Bờ Kè Khánh Hội: ở đâu, đường đi đến bờ kè Ninh Thuận

Những bức ảnh đẹp tô điểm thêm cuộc sống những sắc màu đẹp đẽ. Bờ kè Khánh Hội và Bãi rêu Từ Thiện là 1 trong 2 điểm chụp ảnh đẹp yêu thích của các bạn trẻ Ninh Thuận, cũng như du khách trẻ yêu trải nghiệm khi đến du lịch Ninh Thuận. Cùng nhau review đường đi tới bờ kè Khánh Hội và chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp được chụp tại đây để biết tại sao giới trẻ chọn nơi đây làm điểm sống ảo cực chất cho mình nhé.

Video Bờ kè Khánh Hội – Youtuber: Trương Thanh Bảo Linh

Bờ kè Khánh Hội ở đâu?

Nằm trên con đường 702 quốc phòng ven biển Ninh Thuận: Cà Ná – Mũi Dinh – Vĩnh Hy – Bình Tiên, bờ kè Khánh Hội là một đê chắn sóng thuộc làng Khánh Hội, xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. 

đường đi bờ kè Khánh Hội
Đường đi bờ kè Khánh Hội trên google map

Ninh Thuận Review sẽ hướng dẫn bạn chi tiết đường đi bờ kè Khánh Hội: để bắt đầu bạn chạy dọc theo con đường Yên Ninh biển Ninh Chữ, chạy qua khỏi Cầu Ninh Chữ (mới) bạn rẽ phải về hướng đi Vĩnh Hy – Bình Tiên, bạn đi thêm khoảng 1,5km quan sát bên tay phải sẽ gặp “Cổng chùa Pháp Hải”, bạn rẽ phải chạy vào cổng làng này cho đến khi gặp đền “Lăng ông Nam Hải – Khánh Hội”. Bạn tiếp tục, chạy thẳng ra hướng biển về phía bên trái sẽ gặp bờ kè Khánh Hội trải dài ra biển. Chúc mừng bạn đã đến nơi cần đến!

Điểm chụp ảnh đẹp Ninh Thuận
Điểm chụp ảnh đẹp tại Ninh Thuận cực chất cho các bạn trẻ – Ảnh: st

Ngồi trên bờ kè ở đây đưa chân xuống nước, ngắm biển xô bờ cùng những con sóng vỗ nhẹ, những chiếc thuyền đánh bắt cá xa xa bé xíu, thỉnh thoảng vài cánh chim bói cá sà xuống mặt nước rồi bay vụt lên bầu trời bao la, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên và thêm yêu vùng quê Phan Rang.

Bờ kè Ninh Thuận
Check in bờ kè Khánh Hội – Ảnh: Bích Trần
Đê chắn sóng Khánh Hội
Check in bờ kè Khánh Hội – Ảnh: Bích Trần

Địa điểm sống ảo cực chất cho các bạn trẻ Ninh Thuận

Bờ kè Khánh Hội được thiết kế với con đường trải dài vươn ra giữa biển, đây là địa điểm bạn có thể chụp những bức ảnh “So Deep” cực chất.

sailing-bay-ninh-chu
Siêu dự án Sailing Bay Ninh Chữ – Ảnh: ninhchusailingbay.com.vn

Nếu bạn đi thêm theo cung đường ven biển 702 bạn sẽ quan sát thấy mặt trước của bờ kè Khánh Hội đang hoàn thiện một siêu dự án Sailing Bay Ninh Chữ (trên diện tích đất của Ninh Chữ Bay trước đây) của tập đoàn Crystal Bay. Khu vực này tương lai sẽ trở thành một khu tổ hợp tham quan cực đẹp đẳng cấp tại Ninh Thuận.

Tiếp tục, chiêm ngưỡng thêm những bức ảnh tuyệt đẹp tại bờ kè Khánh Hội của Photo: Hussein Thành.

  • Bờ kè khánh Hội 2
  • Bờ kè khánh Hội 3
  • Bờ kè khánh Hội 4
  • Bờ kè khánh Hội 5
  • Bờ kè khánh Hội 6
  • Bờ kè khánh Hội 7
  • Bờ kè khánh Hội 8

Kết hợp địa điểm chụp ảnh đẹp khi đi bờ kè Khánh Hội

# Cánh đồng Muối Đầm Vua

Cánh đồng muối đầm Vua
Toàn cảnh cánh đồng Muối Đầm Vua – Ảnh: Amazing Ninh Thuận

Cánh đồng Muối Đầm Vua là điểm chụp ảnh thuận lợi khi kết hợp tham quan bờ kè Khánh Hội, một điểm chụp ảnh đẹp mang đậm văn hóa bản địa Ninh Thuận, góp phần quảng bá một nghề truyền thống của diêm dân và hình ảnh du lịch Ninh Thuận được nhiều du khách biết đến hơn.

Cánh đồng Muối Ninh Thuận
Chụp ảnh gia đình cực chill tại cánh đồng Muối – Ảnh: Trương Mạnh Huy

# Bờ kè Ninh Chử

Bạn có thể thấy bờ kè Ninh Chử khi đứng tại bờ kè Khánh Hội, nhìn từ góc độ bao quát trên cao 2 bờ kè như 2 cánh tay vươn ra biển che chở cho người dân đầm Nại sống quanh bờ kè. Để đến được bờ kè Ninh Chử bạn phải đi ngược lại về chân cầu Ninh Chữ (đường đê dưới chân cầu Ninh Chữ), đi thẳng ra hướng biển bạn sẽ đến được bờ kè này. Đây cũng là một điểm chụp ảnh đẹp Ninh Thuận để bạn có những bức ảnh chất lượng.

bo-ke-ninh-chu
Bờ kè Ninh Chữ – Ảnh: sưu tầm

# Chùa Kim Sơn Tự

Chùa Kim Sơn Tự là ngôi chùa đẹp linh thiêng nằm gần cây cầu Tri Thủy, đứng tại chùa Kim Sơn uy nghiêm bên đầm Nại bạn sẽ cảm nhận được sự nguồn điện an lạc mà không phải đến ngôi chùa nào cũng cảm nhận được. Đứng trên đỉnh núi chùa Kim Sơn bạn sẽ có những bức ảnh đẹp bao quát toàn cảnh Đầm Nại, xa xa là cánh đồng điện gió Đầm Nại vẫn âm thầm làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ.

Đầm Nại
Ảnh đẹp Đầm Nại chụp từ chùa Kim Sơn
Đầm Nại
Ảnh đẹp Đầm Nại chụp từ cầu Ninh Chữ

Yêu nhau yêu cả đường đi, ghét nhau ghét cả đường đi lối về. Đã trót yêu Ninh Thuận thì từng con đường chúng ta qua, từng cảnh đẹp chúng ta đến luôn để lại những ấn tượng khó quên đối với mỗi người con Ninh Thuận và cả du khách phương xa khi đặt chân về nơi đây

Hãy để lại bình luận bên cuối bài nếu bạn cần hỗ trợ thêm về đường đi tới bờ kè Khánh Hội hoặc các điểm tham quan kèm bài viết nhé! Chúc các bạn bình an vượt qua đại dịch Covid ….

Blogger: Cafe Phan Rang

Về Ninh Thuận Review

NINHTHUANREVIEW.COM - Cổng Thông Tin Du Lịch Ninh Thuận Trực Tuyến: một Website địa phương ra đời như một người bạn muốn cung cấp những thông tin cần thiết cho du khách đang tìm kiếm thông tin Du Lịch Ninh Thuận một cách chân thật và chính xác nhất.

Đọc thêm

quán cafe đẹp ở vĩnh hy

Quán cafe đẹp ở Vĩnh Hy: bỏ túi kinh nghiệm du lịch cực hay

Chuyến đi nghỉ dưỡng phục hồi năng lượng của bạn khi đến vùng vịnh Vĩnh …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *